hqdefault

Học Photoshop để trở thành chuyên gia đồ họa

Photoshop” – hiện không còn gì là xa lạ với bất kỳ ai. Photoshop đang là ngành nghề dẫn đầu về chỉnh sửa ảnh, thiết kế web,  vẽ tranh,…. Hay nói cách khác các ngành nghề về Photoshop hiện đang rất “hot” trong xã hội hiện nay. Chính vì điều này mà các bạn sinh viên ồ ạt tham gia các khóa học về Photoshop. Có nhiều bạn sinh viên đăng ký học Photoshop tại các trung tâm, cũng không ít sinh viên tự học Photoshop bằng cách đọc tài liệu, xem các video hướng dẫn trên youtube. Học Photoshop bằng cách nào đều có những ưu điểm riêng. Bài viết dưới đây tôi sẽ nêu qua về “Photoshop” và cách học Photoshop để trờ thành chuyên gia về “Photoshop”.\

học Photoshop

1, Photoshop là gì?

Photoshop là phần mềm đồ họa chuyên dụng nói một cách dễ hiểu nó dùng để chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng trong thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh… Nó không chỉ giúp biến những hình ảnh bình thường trở thành kiệt tác, mà tính linh hoạt của nó đã làm cho nó trở nên thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, cung cấp cho các bạn những tính năng tuyệt vời.

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm liên quan trên thị trường nhưng đang dẫn đầu thị phần là công cụ hỗ trợ của hãng Adobe photoshop.

Học Photoshop

2, Những lí do bạn nên học Photoshop.

  • Phát triển tính sáng tạo của bản thân.
  • Tự khôi phục lại những bức hình cũ.
  • Tự chỉnh sửa những bức ảnh trên mạng theo ý thích của mình.

3, Học Photoshop như thế nào cho tốt?

Như đã nói ở trên, các bạn sinh viên có thể học Photoshop tại nhà để tiết kiệm chi phí nhưng cách này có nhược điểm là thời gian học sẽ lâu hơn và sẽ có ít kinh nghiệm hơn bởi sinh viên phải tự mò mẫm để học. Một cách khác để học photoshop là tham gia các khóa học ngắn  hạn hoặc dài hạn tại các trung tâm, cách này sinh viên có sẽ được học nhiều hơn và sẽ được truyền lại nhiều kinh nghiệm từ các giảng viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *